Ưu điểm khi mua đất nền tại KDC sơn Tịnh 577 Quảng Ngãi

Dự án 577 Quảng Ngãi này đã có sổ đỏ từng lô, khách hàng khi thực hiện các thao tác ký kết mua sản phẩm đất nền có thể tiến hành công chứng nhận sổ ngay lập tức.

Bạn có thắc mắc nếu mua có thể xây dựng nhà ở ngay được hay không? Thì câu trả lời là sau khi bạn hoàn thành các thủ tục mua bán, khách hàng đã có quyền sở hữu lô đất một các toàn phần, và có thể tiến hành xây dựng được ngay.

Giá cả của khu đất rất “hời” so với những tiện ích và thuận lợi mà nó mang lại. Nhà đầu tư/anh chị chỉ cần bỏ ra mức giá từ 8-9 triệu/m2, KDC 577 Quảng Ngãi trở thành sản phẩm HOT nhất thị trường Quảng Ngãi

Tiềm năng phát triển của KDC Sơn Tịnh

Vị trí đắc địa

Dự án nằm mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp kết nối trực tiếp với quốc lộ 1A, các tuyến đường này thuận tiện cho việc di chuyển của người dân. Đồng thời, việc chú trọng phát triển hạ tầng giúp giá trị bất động sản khu vực này không ngừng gia tăng trong thời gian qua. Đây luôn là điểm nóng về việc tăng giá nhà.

Hệ thống dịch vụ tiện ích sang trọng

Dự án khu dân cư Sơn Tịnh Quảng Ngãi được tập đoàn 577 tích hợp vô số dịch vụ công cộng nội khu và ngoại khu. Với chuỗi tiện ích giá trị sống cao, đầy đủ tiện ích: trường học, siêu thị, bệnh viện và hệ thống phòng tập gym, spa, phòng tập yoga; khu vui chơi trẻ em chất lượng vượt trội

Thiết kế cực kỳ ấn tượng

Thiết kế dự án khu dân cư Sơn Tịnh Quảng Ngãi pha trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển tạo nên một bản giao hưởng hoàn hảo; được bố trí khéo léo các khe sáng xen kẽ; Đồng thời nới rộng diện tích các khung cửa sổ giúp không gian KDC Sơn Tịnh luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Với những lợi ích vượt trội mà không phải dự án nào cũng có được; Sơn Tịnh được các chuyên gia đánh giá là nơi “chọn mặt gửi vàng” của các nhà đầu tư thông minh. Thanh khoản tốt: Dựa vào sức nóng của lượng khách du lịch Đà Nẵng đổ về Vũng Tàu rất nóng; và thị trường đầu tư du lịch Quảng Ngãi còn nhiều tiềm năng phát triển nên thanh khoản 6-9 tháng sẽ tạo ra lợi nhuận ước tính khoảng từ 40% đến 60%.

.
.
.
.